Điều Khoản Thanh Toán

Điều Khoản Thanh Toán

Hoàng Gia Châu xin gởi đến quý khách các quy định về thanh toán. Chi tiết như sau:

Hoàng Gia Châu cung cấp các hình thức thanh toán đa dạng, hiện đại. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán vé máy bay và các dịch vụ liên quan theo các hình thức như dưới đây:

a/ Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

b/ Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng.

Khách hàng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được chỉ ra trong xác nhận đặt chỗ/Yêu cầu dịch vụ. Khách hàng hiểu rằng Hoàng Gia Châu  không đảm bảo tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các đặt chỗ/Yêu cầu dịch vụ khác nhau. Phương thức thanh toán cho mỗi đặt chỗ/Yêu cầu dịch vụ khác nhau có thể khác nhau tùy theo đặt chỗ/Yêu cầu dịch vụ đó là trên Hãng hàng không hay các dịch vụ khác mà khách hàng lựa chọn trên website.

Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc đặt chỗ/Yêu cầu dịch vụ cũng như vào chính sách của Hoàng Gia Châu về phương thức thanh toán.

Trong trường hợp Hãng hàng không/các nhà cung cấp dịch vụ có thay đổi về thời hạn xuất vé, cũng như thời hạn xuất dịch vụ khác, Hoàng Gia Châu  sẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn xuất vé/ thời hạn thanh toán dịch vụ đã thông báo cho Khách hàng trước đó. Khách hàng nếu đồng ý với thời hạn xuất vé/thanh toán mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn xuất vé mới/thời hạn thanh toán dịch vụ mới, Khách hàng có quyền hủy việc đặt chỗ/yêu cầu. Không thanh toán trước thời hạn xuất vé/thời hạn thanh toán dịch vụ mới đồng nghĩa với việc Khách hàng đề nghị hủy đặt chỗ/yêu cầu. Khi Khách hàng hủy việc đặt chỗ/yêu cầu, toàn bộ các khoản mà Khách hàng đã trả cho Hoàng Gia Châu  (nếu có) để thực hiện việc đặt chỗ này sẽ được trả lại cho Khách hàng  và có thể trừ đi các chi phí khác (nếu có).

————————————————————————————————————

A/ Đối với việc thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc đặt chỗ/Yêu cầu dịch vụ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Khách hàng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Hoàng Gia Châu  đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển/dịch vụ đã được ký kết.

Khách hàng cần phải thông báo cho tư vấn viên Hoàng Gia Châu sau khi chuyển khoản thành công, tư vấn viên sẽ xuất vé/dịch vụ khác và gửi email theo thông tin khách hàng đã đưa trên website.

Thông tin về tài khoản ngân hàng 

Quý khách vui lòng chọn một trong những tài khoản TẠI ĐÂY   

Quý khách cũng có thể xem thêm trong mục Các hình thức thanh toán  trong website của chúng tôi.

—————————————————————————————————————

B/ Đối với việc thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt tại văn phòng của Hoàng Gia Châu : 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Khách hàng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Hoàng Gia Châu tài khoản.

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Khách hàng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng.

—————————————————————————————————————

C/ Đối với việc Hủy đặt chỗ/dịch vụ liên quan

Khách hàng có thể hủy bỏ các đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với nhân viên hỗ trợ Hoàng Gia Châu  trong giờ làm việc. Hủy đặt chỗ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.

Trong trường hợp quá thời hạn phải xuất vé cũng như thanh toán các khoản dịch vụ đã được yêu cầu mà khách hàng chưa thực hiện hoàn tất thì hệ thống của chúng tôi sẽ hủy các dịch vụ/yêu cầu đó theo quy định.

Hãng hàng không có thể hủy các đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, nhân viên hỗ trợ Hoàng Gia Châu sẽ liên lạc và thông báo cho Khách hàng ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoặc email. Trong trường hợp này, Khách hàng có quyền tạo các đặt chỗ mới. Hoàng Gia Châu không đảm bảo rằng các điều kiện trong các đặt chỗ mới sẽ giống như các điều kiện trong đặt chỗ đã bị hủy.

VOID (hủy) vé trong ngày xuất vé và sau khi thanh toán trực tuyến: Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi email và liên hệ tư vấn viên (Tel. 08 39953017) của Hoàng Gia Châu  để yêu cầu hủy vé trong ngày xuất. Tiền vé sẽ được hoàn lại tài khoản quý khách đã thanh toán (sau khi trừ phí dịch vụ) trong vòng 1 tuần đến 2 tuần tùy theo ngân hàng và điều kiện giá vé.

Đổi vé: Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi email và liên hệ tư vấn viên (Tel. 08 39953017) của Hoàng Gia Châu để yêu cầu đổi vé. Khách hàng có thể mang giấy tờ tùy thân của chính khách (người có tên trên vé hoặc người có tên trên hóa đơn thanh toán) đến phòng vé trực tiếp yêu cầu đổi vé.

Hoàn vé: Khách hàng sử dụng email đã đặt đơn hàng gửi email và liên hệ tư vấn viên (Tel. 08 39953017) của Hoàng Gia Châu  để yêu cầu hoàn vé. Khách hàng có thể mang giấy tờ tùy thân của chính khách (người có tên trên vé hoặc người có tên trên hóa đơn thanh toán) đến phòng vé trực tiếp yêu cầu hoàn vé. Tiền vé sẽ được hoàn lại tài khoản quý khách đã thanh toán (sau khi trừ phí dịch vụ) trong vòng 1 tuần đến 2 tuần tùy theo ngân hàng.

Trong trường hợp cần thêm thông tin chi tiết liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua email/điện thoại nhân viên tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp.

 

Các tin khác

12 tuổi trở lên
Từ 2-12 tuổi
Dưới 2 tuổi